ท้อง2 4เดือนกว่าเเล้ว17 วีค ลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ

4เดือนกว่าเเล้ว17วีคกว่าๆ ลูกไม่ดิ้น ท้องสองคะ เเม่บ้านไหนมีวิธีเเนะนำไหมคะเเละ เเม่ๆบ้านอื่นท้องสองลูกดิ้นกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

17วีค ยังน้อยอยู่ค่ะ รอ20 จะรู้สึกว่าเริ่มดิ้นเเรงค่ะ

8mo ago

ขอบคุณคร่า

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกว่าเดี๋ยวก็ดิ้นค่ะ 😊