ไม่แพ้ท้อง ทำไมทานข้าวได้นิดเดียว อยากแต่ของเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ อยากอย่างอื่นก็ทานได้นิดเดียว

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้แพ้ท้องนะคะอยากกินทุกอย่างเลยค่ะ แต่อาหารรสเปรี้ยวกับรสเผ็ดจะทำให้เราไม่เบื่ออาหารค่ะ แต่อย่ากินรสจัดมากนะคะอาจจะทำให้แสบร้อนกลางอกได้ค่ะหรือบางทีเราอาจจะท้องเสียได้ค่ะ เพราะถ้าท้องอ่อนๆแล้วมีอาการท้องเสียบ่อยๆอาจจะทำให้แท้งได้ค่ะต้องระวังนะคะ

3y ago

เผลอเดาะบอลเล่นนิดเด ลืมว่ามีตัวน้อย จะเป็นอันตรายไหมค่ะ