ไกล้คลอดแล้วต้องเตรียมอะไรบ้างคะ แม่มือใหม่

4ตุลา✨ นี้จะคลอดแล้ว แม่ต้องเตรียมอะไรบ้าง บ้านนี้ยังไม่รู้

ไกล้คลอดแล้วต้องเตรียมอะไรบ้างคะ แม่มือใหม่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ตุลาคมค่ะ ถ้าเป็นของที่ต้องเตรียมไปโรงพยาบาลก็จะเป็นพวก ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู แพมเพิส ผ้าห่อตัว เสื้อผูกหน้า อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก ขวดนมและที่ล้าง+น้ำยาล้างขวดนม สำลีเช็ดชู่ ครีมทาผิวเด็ก ชุดกลับของแม่และน้อง ผ้าอนามัย อุปกรณ์อาบน้ำคุณแม่เอกสารสำหรับแจ้งเกิด

3y ago

ขอบคุณนะคะ 😊😊😊