My 4yr old son still uses diaper when he poops, pano ko ba sya matrain na sa toilet

3 Replies

Finollow ko ung sinabi ng mother-in-law ko na wag daw muna pagsuotin ng underwear kasi feeling nila parang diaper pa din so pwede pa din sila mag pee and poop. Simula noon hindi sa toilet na sya nagpee except for poop nag ask pa din siya ng diaper. Since alam nagsasabi na sya n mg poop sya pinapaupo ko sya wearing the diaper sa toilet, then next tanggal ung isang side hanggang parehas na tanggal n ung sides. Hanggang nasanay na siya na pag mag poop he sits in the toilet, I would suggest lagyan mo ng toilet paper or seat cover ung toilet kasi nalalamigan pala yung anak ko kaya ayaw niya magsit

Totally hindi na kami bumili ng diaper, so wala na choice either mag poop sya sa toilet or sa underwear nya. Hinayaan ko lang siya hanggang marealize na its very uncomfortable mag poop sa shorts. Then voila after a week sa toilet na siya ng poop. Yun lang dami mo labahan and lilinisin☺