Hilo / Dizziness

4mos. preggy po and kung kelan nag 2nd trimester tska po napadalas hilo ko , lalo napo sa morning 😥 is it normal po ba ? Ano po mga home remedy ang pwede since bawal po mag take ng gamot. Thank you po. sa September 16 pa po balik ko sa OB eh. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

check also your BP. kapag mataas, you need to tell your ob immediately

3y ago

Thank you po, so far hindi napo ako nahilo ulit sana hindi napo maulit.