Preggy after 4mos CS

4mos pa lang po baby ko, and now got a positive result sa PT. CS po ako… Ano pong risks ang pwedeng mangyari sa akin at sa pregnancy ko? I know na dapat sa OB ako mag asks but Any answers ng mga experienced moms will be appreciated. Natatakot po ako. Super positive po ang pt ko right?

Preggy after 4mos CS
1 Reply

Mas okay pa din po mommy na puro positive ang matanggap mong comments para iwas stress. Magpaalaga ka kay OB mo, mommy. May mga risks, pero anjan na yan kaya be happy po for now. Maraming case na rin ng katulad sayo.