my 5th pregnancy

Hello 4mos na po ako preggy this is my 5th child ... and my last is 2016 via ceasarean section . 3times cs and 1 normal and this time if okay lang ba ma cs sa pang apat na pagkakataon ? During ecq nor gcq hindi pako nkakapagpa check up dahil nka stay in po ako sa work ... thanks

1 Reply

Pagkakaalam ko po hanggang tatlong beses lang pwede maCS ee . Kase cs lagi ang pinsan ko ee .

4y ago

Alam ko di ka na pede maCS ulit kung nakatatlong CS Kana . Sana mainormal mo na po yan .