Baby Bump

4mos na kong preggy pero ang liit pa din ng bump ko ? ganun po ba talaga? Yung sa first born ko kasi malaki na yung bump ko nung nag4mos ako ??

1 Reply

have you had your scan already..if within normal range naman po measurements ni baby ok lang mommy :) no to stress, pls

5y ago

kain ka po healthy and sundin mga bilin ng OB about vitamins..wag po stress mommy, baata mahalaga kahit po hindi kalakihan basta healthy po at complete lahat kay baby..choose to be happy din po, makahelp yan sa kanya :)

Related Articles