Stretch Marks

4months na baby ko at di ko na'treat yung stretch marks ko agad kasi palaging si baby ang priority namin, ngayon may time nako sa sarili ko may chance pa ba tong stretchmarks ko?

24 Replies

Lagyan mo lng ng lotion mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Madami pong cream for stretch marks like bio oil, mustela & etc out in the market. Depende na din kasi sa reaction ng skin mu momsh. Kadalasan po it lightens pero hindi naman talaga natatanggal totally...

Hindi po sya nawawala nag lilighten lang pero keri na din 😅 lotion lang nilalagay ko everyday, yung cocoa-butter. BioOil daw maganda din although di ko pa na try

hindi nmn po nawawala yung stretch mark? yung mga nabibiling cream/oil di nmn talaga nakakatanggal ng kamot, nakakaLight lang☺️

wla n po .. unless may panq vicky belo k 😊 aku naqpa derma n ku b4 qumastos nq 9k ndi nmn nwla .. naqliqhtened lanq xa ..

Try mo pahiran ng breastmilk mo mamsh. Nabasa ko na effective daw yun para maglighten ang stretchmarks or other skin problems.

5y ago

Yes mamsh. Try mo din sya sa keloid baka maglighten. At least natural ang gamit mo at walang chemicals.

Di na sya mawawala pero merong mga products na nakakalighten and nakakatulong to improve its appearance

Try nyo po yong Palmer's cocoa butter lotion po,for stretch marks nakakalight po cya ng stretch marks.

Hindi po nawawala ang strechtmarks kung gagamit nmn kayo ng pang patanggal mag lalighten.lang sya

hindi na po yan mawawala, may gamitin man po kayong oil dyan maglilighten up lang po☺