ทะเลครั้งแรกของหนู่ค่ะ

ขอดูลูกๆที่ชอบเที่ยวของแม่ๆหน่อยค่ะ น้องลินดา4m4d แม่ชอบพาน้องเที่ยว ❣️❣️

ทะเลครั้งแรกของหนู่ค่ะ
15 ตอบกลับ

อยากพาลูกเที่ยวเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่คลอด 😂

4y ago

รอๆค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งจะได้พาเหมือนกัน กลัวโรคระบาดก็กลัว 😂

สงสัยจะชอบทะเลนะคะเนี้ยยิ้มแก้มปลิเลย

4y ago

น่าจะชอบมากแน่ๆเลย😂😂

สงสัยจะชอบใจ ยิ้มแก้มปริเลยค่ะสาวน้อย

4y ago

จากเด็กขี้งอแง แต่พอได้เที่ยวไม่ร้องสักนิดเลยค่ะ สงสัยชอบใจจริงๆ 😂

ยิ้มหวานจังเลยค้าบ🥰

น่ารักสดใสมากๆเลยค่ะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

อารมณ์​ดี​เลยลูก​

เที่ยวทุกอาทิตย์

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ เที่ยวยันคลอด😂

น่ารักจังเลย

น่ารักจุงเบย