Nahihirapan naako 🤧🤧😷

4days na po sipon ko. pero isang beses palang ako uminom ng biogesic paracetamol. Nagumpisa ngayon, sumsakit na ang ulo ko. Na try kuna yung calamansi juice. Pero wala naman pong nagbago. Hiyangan lang siguro yun. Na try kuna rin mag steam pero wala pa rin. Sa 16 pa ang prenatal checkup ko sa center. Pwdi ko na bang inoman ulit ng paracetamol biogesic? Sabi kasi ng mama ko every 6hour inoman ko dw ng biogesic. 🤧 32week&2dayy preggy ftm here

15 Replies

More water sis. And vitamin c. Kaun ka gulay.

Same tayo sa sipon sis☹

Maraming water langvpo

Pa check up ka po sis

More warm water sis,

4y ago

yung galing sa gripo sis pwdi po ba yun? dinaman po ako umiinom ng malamig na tubig sis.

Related Articles