May sipon si buntis. 🤧🤧

PARACETAMOL BIOGESIC PWEDI PO BA SA BUNTIS? MAY SIPON PO AKO ISANG ARAW PALANG NAMAN PO. ANG SAKIT PO NYA KASI SA ILONG PATI SA LANGA LANGA. HIRAP HUMINGA 31WEEK&6DAY

May sipon si buntis. 🤧🤧
34 Replies

Hello po share ko lang po expi ko, second trimester na po ako madalas na po sumasakit ang ulo, sabi ng doc ok lang naman daw uminom ng biogesic paracetamol pero hanggat maaari po di na lang po nainom ng gamot pahid pahid lang po ng mga langis or mga vix hehe di po kasi talaga ako makagamot talaga.

Hi momsh, nung buntis ako hndi ako pinapatake ni OB ng any gamot nagkasipon at ubo ako pero advice sa akin calamansi juice tapos regular drink of warm water. Nawala naman po pero hndi lng kasing bilis pag umiinom ng gamot. Tyaga lng momsh ang importante safe kayo ni baby 😊

nong buntis po ako sipunin at ubuhin ako tas sobrang sakit ng ulo kakahatching. runny nose. pero never ako uminom ng gamot sa ubot sipon, takot ako e hehe kahit nagpa check up ako at may reseta diko pa rin binili. puro tubig lang

Ako mamsh nung 19weeks ko sinipon din ako ng matindi ,nagsteem lang po ako every night bago matulog then more on water lang po wala akong ininom na gamot.effective naman in 4days nawala sipon ko 😊

4y ago

Steem with salt **

Water therapy lng po wag dumipende sa gamot kahit pa sbhin n safe sa buntis.. Baka kasi dala lang din ng pagbubuntis sipon mo.. Ingat mamsh,pagaling ka po..

Safe po sa pregnant yan. Dto ako now sa hosp, naopera due to gallstones. Biogesic ang pain reliever ko 3x a day pa pinapainom sakin. 33weeks preggy ako.

Pwede naman ang biogesic for pregnant. Make sure to always hydrate yourself na rin and eat vitamin c rich fruits. Hope you feel better soon.

Paracetamol is ok for pregnant as advised by my OB but as much as possible, no med intake aside from vitamins. Drink more water instead.

No to self medication para iwas inborn kay baby malaking impact kasi yan for the baby, mag lemon or calamansi ka nalang momsh

safe nmn po..try mu din momsh mag suob (steam) mas effective po un..natural pa po..mas makakahinga k po ng maluwag..😊

4y ago

yes po..lagyan mo nlng din po.ung tubig ng vicks or any menthol para mas maginhawa po sa pakiramdam..kung wala.nmn po pwede kahit asin lng po ilagay sa water..