คุณแม่เคยอัลตร้าซาวด์ 4 มิติไหมคะ?

Voice your Opinion
เคยค่ะ
ไม่เคยค่ะ

1895 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

คุณแม่เล่าประสบการณ์อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ👉🏻 https://th.theasianparent.com/4d-ultrasound-sneak-peak-of-baby

เคย4มิติค่ะ แต่น้องไม่ให้เห็นหน้าเลยเอามือปิดไว้

18สัปดาห์เราสามรถซาวด์แบบไหนคะถึงจะรู้เพศลูก

หนูไม่ค่อยกล้าไปฝากครรภ์ที่รพ.อ่ะค่ะ

2w ago

ไปฝากครรภ์ ให้คุณหมอช่วยดูแลและได้รับยาบำรุงครรภ์ที่เหมาสม เพื่อลูกน้อยในครรภ์นะคะคุณแม่🥰

ซาวด์4มิติแพงมั้ยคะ

2w ago

ไม่แพงค่ะ ที่คลินิคพันนิดๆค่ะ

ไม่เคยค่ะ

ไม่เคยคะ

เคยค่า