4cm

4cm na ko, kaninang umaga pa lang around 9am-10am. But until now 4cm pa din ako. Kanina pa ko naka admit sa hospital 2pm pa. Nung andito na ko sa hospital, mga around 4pm may dugo na lumalabas saken. Madami. Pero yung saket ng tyan ko. Hindi pa masaket na sobra. Tinurukan lang ako ng pampahilab. Paano po ba mapabilis ang pagbaba ni baby? Thankyou mga mommy. Pray for me. ?

1 Reply

Lakad2 sis then kpag hndi mo na kaya higa ka then sa may left side ka harap. Akin dati nag ssquats pa ko ang jumping jacks. Then pinag do kmi ng partner ko. Ayun lumabas

5y ago

Akin nun 28 weeks. Maliit pa daanan ng bata. Relax ka lang makakaya mo e normal delivery yan kausapin mo si baby sa loob. 😊