อยากทราบค้ะ

4 เดือนล้าวท้องยังไม่โตเรยย.

7 ตอบกลับ

บางคนท้องออกช้าค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ขึ้นอยู่กับรูปร่างและความแข็งแรงของหน้าท้องค่ะ ถ้าใครมีหน้าท้องหรือพุงอยู่บ้างแล้วอันนั้นก็จะเห็นเร็วค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กเสมไปนะค่ะแม่

บ้านนี้กว่าท้องจะออกเห็นๆก็ 5 เดือนโน่นเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ท้องแรกเพิ่งมาโตตอน 6 เดือนค่ะ

บางคนกว่าจะท้องจะโต ปาไป 7 เดือนจ๊ะ

ของเราท้องออกตอน​ 6​ เดือนจ้า

ท้องออก5-6เดือนเลยจ้า