แม่รู้ว่าท้องตอนกี่วีคคะ

4 เดือนถือว่าช้าไปไหม หมอจะว่าไหมคะ

69 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องตอน 5 เดือนค่ะ ปกติประจำเดือนไม่ค่อยมา ไม่ได้สนใจอะไร หลังๆรู้สึกว่ามีก้อนที่ท้องเลยลองตรวจดู ขึ้นสองขีดเลยไปฝากครรภ์ ต้องใช้วิธีซาวน์ดูอายุครรภ์ถึงได้รู้ว่า5เดือนแล้ว ซาวน์ครั้งแรกก็รู้เพศเลย

พี่สาวเรารู้ตัวว่าท้องตอน5เดือนค่ะ เพราะนางมีภาวะPCOS อยู่แล้วประจำเดือนมาปีละ3-4ครั้ง และเป็นคนรูปร่างอ้วน รู้ตัวเพราะไปหาหมอ บอกว่าเป็นกรดไหลย้อน สรุปลูกดิ้น 555 หลานออกมาตัวใหญ่มาก และฉลาดด้วย

รู้แล้วก็รีบเลยค่ะ ท้องแรกเราก็ฝากเกือบ4เดือนเหมือนกันค่ะ หมอไม่ดุนะคะ ส่วนมากพยาบาลจะว่านิดนึง

พี่สะใภ้ค่ะ รู้ตัวตอน 4 เดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว เด็กออกมาฉลาดมากกกกก หลานเก่งมากกกก

รู้ตอน6เดือน​ค่ะ เพราะ​เป็น​คน​ชอบ​เที่ยว​แล้ว​ประจำเดือน​มาไม่ค่อยปกติด้วยค่ะ

ไม่ช้าไปหรอกคะ​ รีบๆไปฝากครรภ์​นะคะ​ จะได้ยาบำรุงมาทานคะ

รีบไปฝากครรภ์ค่ะ เอาโฟลิกมาทาน จะได้ลดความพิการแต่กำเนิด

บ้านนี้อีก2วันก็จะ4เดือน หมอบ่นนิดหน่อยค่ะ รีบไปฝากนะคะ

บ้านนี รู้ตอน 5 เดือนค่ะ หมอแค่ถามว่าทำไมมาฝากช้าจัง 😅😅

บ้านนี้ท้องใด้5เดือนกว่า พึ่งรุ้ว่าท้องเองค้ะ 🤣