สอบถามแม่ๆ

4 เดือน เด็กอยู่ช่วงไหนกันค่ะรู้สึกได้เวลาตอดอยู่ต่ำ จะเป็นไรไหมค่ะ ท้องที่ 3 แท้งไปหนึ่งหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆน่าจะยังอยุ่ต่ำอยุ่ค่ะคุณแม่ ตัวยังเล็กอยู่ ✌️✌️ บำรุง ตับ ไข่ นมเยอะๆนะคะ