ชวนคุณแม่มาอวดภาพอัตราซาวด์ครั้งแรกกันจ้า❤️❤️

4 เดือน กับภาพอัตราซาวด์ครั้งแรก ดีใจมากเลย เริ่มเห็นตัวน้อยแล้ววว👶👶 รักตั้งแต่ไม่เห็นหน้า 🖤 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีม11ตุลาคม2565

ชวนคุณแม่มาอวดภาพอัตราซาวด์ครั้งแรกกันจ้า❤️❤️
2 ตอบกลับ

พี่ไปซาวด์พี่ได้จ่ายค่าซาวด์มั้ยคะ

2y ago

ไม่ได้จ่ายคะ ใช้สิทธิบัตรทองของรพ.ที่ทำไว้คะ

ดีใจด้วยนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่🖤🙏🏻