4 ขวบ 16 วัน

4 ขวบ ไม่มีหูเลยคร๊าาา ควรพาไปรักษาที่ไหนงับบบบบ 555555 #พอเรียกทำเฉยยยยย 😅😅 พูดอะไรก็ทำเฉยยยยยยย 555555555555555 ต้องนับ1-10กันเลยทีเดียว แล้วตั้งสติ 555555 #ท่องไว้ ลูกเราเหมือนเรา😅😅😅😅😅

4 ขวบ 16 วัน
1 ตอบกลับ

หลานสาวเราก็เป็นค่ะ​ ตอนนี้จะ​ 3​ ขวบแล้ว​ น่าจะเพราะติดโทรศัพท์​เกินไป​ เพราะน้องเล่นโทรศัพท์​เยอะมาก​ น้องสะใภ้​เราบอกว่าตอนเราคลอดให้บอกหมอว่าให้ดึงหูลูกออกมาด้วย​ 😂😂😂