Năm nào cũng như năm nào

4 cái tết rồi chẳng có cái tết nào vui.!!

11 Các câu trả lời

cố lên mom, mình cũng thấy buồn nhưng lại phải tự cố lên tự tìm niềm vui cho mình và suy nghĩ về những gì tốt đẹp trước kia và cả sau này, rồi cuối cùng 1 ngày cũng qua đi thôi mom

buồn cũng vậy,cũng không thể thay đổi được gì.thôi thì vui lên cho CS nó có màu sắc mom ạ!

Tự mình tạo niềm vui cho mình đi Mom, Tết mà. Vui đã, bơ hết. Mạnh mẽ lên 💪💪💪

cố gắng vượt qua nỗi buồn nha mom. chúc mom có nhiều niềm vui nhé

làm những zì mình thíc mom ạ.Chúc mom năm mới may mắn,như ý nhé

Sao vậy m cố lên m nhé Chúc mừng năm mới m nhé.

tìm niềm vui trong nỗi buồn thôi m ạ

chúng ta giống nhau m ơi 😂😂

cố lên mom, vượt qua hết nhé

thô nhưng thật..😌😌

2y ago

miệng có lúc nào kg cười đâu. trong dạ héo hon