เป็นผื่นเต็มตัว ท้องเสียหลายวัน

4-5 วันก่อนลูกไข้สูง อ้วก ท้องเสีย นอนโรงพยาบาล3คืน พอกลับถึงบ้านลูกมีผื่นเต็มตัว อาการท้องเสียก็ยังไม่หาย เกิดจากอะไรคะ หรือที่ผื่นขึ้นเพราะแพ้ยาแต่น้องไม่มีประวัติแพ้ยา อาการท้องเสียก็ไม่รู้ทำไมยังไม่หายนมก็กินยี่ห้อเดิมไมเคยเปลี่ยนมาหลายเดือนแล้วก็ไม่มีอาการท้องเสีย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นผื่นเต็มตัว ท้องเสียหลายวัน
2 ตอบกลับ

ไข้ออกผืนรึเปล่าคะแม่ เด็กเป็นทุกคน ตอนแรกจะไข้ขึ้นก่อน ถ้าอึไข้จะลด สักพักจะมีผื่นตามมา หลานบ้านนี้แอดมิทอยู่ 5 คืนเต็มเพราะไม่อึไม่มีผื่นออกสักที ถ้าไม่ใช่อาการนี้แนะนำกลับไปหาหมออีกทีค่ะ

พบแพทย์ดีกว่าค่ะ