ปวดท้องจี้ดๆๆ

4+2วีคค่ะ ตอนนี้ปวดท้องหน่วงๆ จี้ดๆ แล้วก็หายแต่เป็นบ่อยอยู่ค่ะ ปกติไหมคะ แล้วก็ตกขาวมาเยอะมากต้องคอยเช็คดูว่าเลือดหรือตกขาวกันแน่

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้องหน่วงๆ ส่วนใหญ่เป็นตอนกลางคืนค่ะ เลยบอกหมอให้ยามากิน