ตะลึง ตึ๋ง โป๊ะ ค่ะ 38 Week 3 วัน

4:22 " น้องใบบุญ " ออกมาชมโลกกว้างแล้ว 28/ มิถุนายน / 2563 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

ตะลึง ตึ๋ง โป๊ะ ค่ะ 38 Week 3 วัน
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังรอคอยกันต่อไป38+6 ยังไม่มีวี่แวว อิจฉาแม่ๆจัง ชื่อเหมือนกันเลยค่ะ ใบบุญ

แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากจ้า

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมาก

น่ารักน่าชังมากค่ะ

จ้ำม่ำเชียวลูกกก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่าชังจังเลยค่ะ

🥰🥰 น่าชังมากค่ะ