ชัดมากค่ะ😍

4+1สัปดาห์ 2ขีดชัดเจน ดีใจมาก ขอดูที่ตรวจครรภ์ของแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ อาการตอนแรกที่ตรวจเจอ2ขีดรู้สึกยังไงกันบ้างคะ

ชัดมากค่ะ😍
85 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อึ้งพักนึงคะ ถึงวิ่งขึ้นเตียงไปบอกพ่อ พ่อตื่นทันทีเลยคะ

บ้านนี้อึ้งไปแปปนึงเลยค่ะ..ปล่อยปุ๊ปมาปั๊ปไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้😅

4y ago

ตอนนี้26wแล้วจ้า

ประจำเดือนขาด7วันค่ะ ดีใจมาก หยุดคุมมาปีกว่า สุดท้ายก็มา ท้อง2ค่ะ

ตกใจทำไรไม่ถูก อึ้งอยู่สักพักถึงทักไปบอกแฟน่วนแฟนตื่นเต้นมากจ้า

ประจำเดือนขาดไปเดือนกว่า ถึงรู้ค่ะ ตอนนี้ 16สัปดาห์4วัน ท้อง2ค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำตาไหลค่ะ แต่คือพี่ดีสาวดีใจมาก ตอนนี้12wแล้วค่ะ

ตรวจครั้งแรกยังไม่เข้ม หลังจากนั้น สามวันเข้มปี๊ดเลย

แท้งติดต่อกัน2ปี ปีนี้ตรวจเจอเป็นอะไรที่ดีใจจนบอกไม่ถูก

ตรวจก่อนรอบเดือนด้วยซ้ำจ้า มันมีอาการแปลกๆ ตอนนี้20weekจ้า

อึ้งเลยจ้า หลังจากแต่งงานมา1ปีนึกว่าจะไม่มีวันนี้สะแล้ว