ชัดมากค่ะ😍

4+1สัปดาห์ 2ขีดชัดเจน ดีใจมาก ขอดูที่ตรวจครรภ์ของแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ อาการตอนแรกที่ตรวจเจอ2ขีดรู้สึกยังไงกันบ้างคะ

ชัดมากค่ะ😍
85 ตอบกลับ

เจอตอน5สัปดาห์ค่ะ..หมดที่ตรวจไปประมาณ7อันค่ะ😂🥰🥰🥰

ตรวจตอนเช้า ฉี่แรกของเช้าเข้มมากตอนนั้นประมาน5wค่ะ

ตื่นเต้นมากเลยไม่คิดว่าจะมีอีกชีวิตยุในท้อง

บ้านนี้ขาดแค่1วันตรวจขึ้นชัดเจน2ขีดตอนนี้34+5แล้วค่ะ

ตอนนั้นคิดว่าตาฝาดค่ะ กว่าจะแน่ใจทยอยตรวจไป 5 อัน

ดีใจมากคะ. ตรวจตั้งแต่ 3วีค. จน 4วีค น้ำตาไหล❤️❤️

บ้านนี้ดีใจแบบงงๆท้อง2แล้วจร้าตรวจแล้วตรวจอีก

ตรวจทีเดียวค่ะ2ขีดไม่ต้องรอเลยตอนนี้23wแล้วจร้

ตกใจมากคะ. ส่วนคุงพ่อยิ้มทั้งวัน😍😍😍🥰🥰🥰💞💞💞

ดีใจอย่างบอกไม่ถูกค่ะร้องลั่นบ้านเลยค่ะ