ชัดมากค่ะ😍

4+1สัปดาห์ 2ขีดชัดเจน ดีใจมาก ขอดูที่ตรวจครรภ์ของแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ อาการตอนแรกที่ตรวจเจอ2ขีดรู้สึกยังไงกันบ้างคะ

ชัดมากค่ะ😍
85 ตอบกลับ

เตรียมใจไว้แล้วค่ะ เพราะเป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงแป๊ะทุกเดือนค่ะ ดีใจบวกคิดมากค่ะ เพราะท้องไม่พร้อมด้วย ของเราไม่ชัดเลยค่ะ จางๆ

ตกใจมากค่ะ ยังไม่ค่อยพร้อม ซื้อมาตรวจสามครั้งไม่มั่นใจไปตตรวจอนามัยอีก ถึงจะไม่พร้อมแต่ก้จะดูแลให้ดีที่สุดค่ะ

ตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูก ดีใจค่ะ เค้าคือความสุขของครอบครัวค่ะ #คนที่ครอบครัวเราเฝ้ารอตลอดมาค่ะ😊😊

อิแม่ไม่รู้สึกอะไรเท่าไหร่ เพราะคิดไว้อยู่แล้ว อิพ่อมันน้ำตาไหลเลย อิพ่อมันอยากมีลูกมาก

ตอนตรวจอันแรกตกใจมากค่ะไม่เชื่อ ไปซื้อมาตรวจอีกตั้ง2อันแนะคะ รู้สึกตกใจนิดหน่อยคะ

รู้สึก ชิปหายละเพราะพ่อของน้องไม่อยากได้แต่พยายามที่จะยื้อเขาไว้ให้ลูกมากที่สุด

ประจำเดือนขาดได้​ 10​ วันคะ​ ตรวจว่าตัวเองท้องตรงกับวันเกิดแฟนพอดีเลยคร้าา​

กว่าจะขึ้น2ขีดก็ 2เดือนกว่าแล้วค่ะ บ้านนี้ตรวจประจำก็ไม่ขึ้นนึกว่าไม่ท้อง..

วันแรกที่เจอจางมากจนมองไม่เห็นตรวจแบบดิจิตอลไม่เจอ แล้วค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ

ตอนตรวจเจอไม่รู้กี่สัปดาห์ค่ะ แต่ร้องไห้เลยดีใจมาก5555 ตอนนี้8w+5 แล้วค่ะ