เป้อุ้มเด็กแบรนมือสอง สภาพดีสุดๆ สายไม่ย้วย รุ่นนี้แม่ค้าไช้อยู่แต่เป็นสีกรมดี คอนเฟริมดี ปรับได้จะไห้หลวม หรือแน่นด้วยมือคุณแม่เองเพียงแค่ดึง สายในรูปแฟนเราผอมเขาก้เรยปรับไห้พอดีตัวเขา

470ร่วมส่งEMS ค่ะมีเครดิตส่ง เป้ ส่งเสื้อผ้าเด็กนะค่ะ ส่วนมากจะเล่นเฟสนะค่ะ เป็นตัวแทนขายเครื่องใช้อยู่ค่ะ ไม่ค่อยมีเวลามาดู รบกวนทักเฟสหรือ แอดไลน์มานะค่ะ novo2537 มีเครดิตส่งจิงแน่นอน

เป้อุ้มเด็กแบรนมือสอง สภาพดีสุดๆ สายไม่ย้วย รุ่นนี้แม่ค้าไช้อยู่แต่เป็นสีกรมดี คอนเฟริมดี ปรับได้จะไห้หลวม หรือแน่นด้วยมือคุณแม่เองเพียงแค่ดึง สายในรูปแฟนเราผอมเขาก้เรยปรับไห้พอดีตัวเขา
1 ตอบกลับ

มีที่รองให้มั๊ยคะ

5y ago

ไม่ทีค่ะ