เป้ Ergo baby

300 รวมส่ง

เป้ Ergo baby
1 ตอบกลับ

Ergobaby ไม่มีแบบในรูปนะคะ ในรูปไม่ใช่ Ergobaby ค่ะ

3y ago

logo Ergobaby จะเป็นตามในรูปนะคะ ดูทั้งเวบหลักในไทย อังกฤษ อเมริกา เช็คดูทุกรุ่น ก็ไม่เห็นมีแบบที่มีในรูปเลย แล้วอีกอย่างราคาของ Ergobaby ของแท้ ราคาสูงอยู่นะคะ หลักหมื่นก็มี อย่างธรรมดาๆ ก็มี 5-6 พันบาทขึ้นไปละค่ะ