ฝันว่าคลอดน้องมาได้แค่ 465 กรัมฝันแบบนี้ดีหรือไม่ดีค่ะจะลองเสี่ยงโชคดูค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากเรื่องความฝันค่ะ ฝันมันคือความวิตกังวล ความคิดเยอะ ความหมกหมุ่นของเราในแต่ละวันแล้วเก็บไปฝันอ่ะค่ะ แนะนำให้ฟังหมอค่ะ ไม่ใช่เชื่อความฝันแม่ เราก็ฝันว่าคลอดมาแล้วน้องโดนขโมย น้องไม่แข็งแรง สรุปตอนนี้น้องแข็งแรง อัวนท้วนค่ะ