เด็กน้อย #ร่วมกิจกรรม#ความประทับใจ

45 วัน ผ่านไปกับการรอคอย และความเจ็บปวดแสนทรมาน ที่คนเป็นพ่อไม่สามารถรับรู้ถึงความเจ็บนั้นได้ แม้กระทั่งผู้หญิงบางคนยังไม่ได้สัมผัสกับมันเลย แต่การเจ็บปวดครั้งนั้นหายไปเมื่อได้ยินเสียงเด็กหนึ่งร้อง และเสียงนั้นมันเป็นปฏิหารทำให้ลืมความเจ็บปวดทั้งหมด ยิ่งได้เห็นหน้า ได้กอด ได้หอม มันทำให้รัก ให้หลง ไม่อยากห่างไปไหนเลย สมดั่งใจหวัง กับการรอคอยกว่า 9เดือน อยากได้หญิงก็เป็นหญิง #ร่วมกิจกรรม#ความประทับใจ

เด็กน้อย   #ร่วมกิจกรรม#ความประทับใจ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะระ