Magandang gawin?

43weeks nako sa lmp sept 29 over due napo.. 39weeks 6days sa utz oct 23 po.. Nagpa bps/nst papabasa ko palang kay ob bukas, okay naman sya pero sabi nila cord coil daw si baby tinuro nila sakin sa monitor, gusto kuna pacs dahil stress napo ako pag hinintay kupa ang labor no pain parin po talaga ako at closed cervix wala pang cm. ano pong magandang gawin?

1 Reply

Lakad kpo morning at 4pm hapon .then do squats .. Makatulong yun para bumaba si baby at open cervix .

Related Articles