น้องคลอดแล้วจ้า

42 w พอดีเรย หมอใช้ยาเร่ง โดนหมอสั่งแอดมิดตั้งแต่เมื่อวานหมอตรวจปากมดลูก 1.50 พอเข้าห้องแอดมิดปากมดลูกเปิด 2 เซน 5 ทุ่มตรวจอีกที เปิด 3 เซน ตอนเช้าตรวจอีกสรุปยังไม่เปิดหมอเรยเร่งคลอด นอนปวดท้องตั้งแต่ 6 โมงเช้า จน11.30 หมอใหญ่เข้ามาเจาะนํ้าคลํ่าตอนนั้นปากมดลูกเปิด 9 เซนแล้วอยากเบ่งหมอไม่ยอมเอาเข้าห้องคลอดสักทีเรยเบ่งอยุ่ที่เตียง พอเที่ยงหมอก้อเอาเข้าห้องคลอด เบ่งอืบๆ 2 ที น.น 2,925 เป็นผู้ชาย ชื่อน้องกันต์จ้า

น้องคลอดแล้วจ้า
46 ตอบกลับ

โดนยาเร่งคลอดเหมือนกันเลย ปวดท้องทรมานมากค่ะ แต่สุดท้ายก็ผ่าคลอด ลูกกลับหัวแล้ว แต่อยู่สูงไม่ลงมาที่ปากมดลูก ลูกปลอดภัยดีค่ะ

5y ago

บ้านนี้สูงเหมือนกันค่ะแต่ลงแอบหมอแบ่งตั้งแต่ปากมดลูกเปิด 5 เซน

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้40+2แล้วม่มีอาการไรเลย อยากคลอดน้องมากๆ

บ้านนนี้แอบกลัวเหมือนกันค่ะ41วีคแล้วยังไม่คลอด

ท้องแรกก็แอบเบ่งเหมือนกันคะทนไม่ไหว555

เจ็บมากไหมคะตอนเบ่งตอนกรีด นานไมกว่าอก

5y ago

เจ็บแค่ตอนรอคลอดค่ะตอนคลอดตอนกรีดแผลไม่เจ้บ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังเชียวค่ะ

คลอดง่ายจัง เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ🥰🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊😊

น่ารักน่าชั่งมากกค่ะ