เครียด

41+แล้วยังไม่คลอดเลยเครียดคนข้างๆแทนที่จะให้กำลังใจพูดอยู่นั้นไม่ออกมาสักทีล่ะไม่ผ่าล่ะไม่คุยกับหมอไงจะให้ทำไงคุยแล้วหมอให้รอไปก่อนก็ยังไม่จบก็เบื่อเหมือนกันนั้นล่ะ

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอกดปากมดลูกช่วยเร่งคลอดได้ค่ะ