เมื่อไหร่คลอด

41+3 เเล้วลูกเมื่อไหล่จะออกมาเเม่อึดอัดท้องอีเเม่จะเเตกเเล้วลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อไหร่คลอด
11 ตอบกลับ

อาจจะต้องผ่า เพราะเราก็ไม่ปวดหรือรู้สึกอะไรเลย หัวลูกไม่ลงอุ้งเชิงกราน อุ้งเชิงกรานเบี้ยว ให้หมอเป็นผู้ตัดสินใจนะคะ เพื่อความแลอดภัยของลูก สายรกเสื่อมเราจะไม่รู้ตัว

แม่ออกกำลังกายเบาๆ ขมิบจิมิบ่อยๆ ลองนั่งยองๆ ดูนะคะ ถ้าทำแบบนี้แล้วยังไม่ยอมออกมา ให้หมอหรือคุณพ่อกระตุ้นเลยจ้า

ตอนท้องใหญ่ก็คิดแบบนี้ค่ะ อยากให้ออกมาเร็ว ๆ พอออกมาแล้วก็อยากให้ลูกอยู่ในท้องอีกสักวัน ขอแม่นอนเต็มอิ่มหน่อย 555

รักษาสุขภาพ และบำรุงครรภ์ให้แข็งแรงพร้อมยิ้มรับสมาชิกให้ให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

แม่คลอดยังไงค่ะทางนี้ก็41แล้วไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะไม่ปวดรัยเลยค่ะ

3y ago

หมอจะผ่าแต่ขอให้หมอเร่งให้ก่อนค่ะ40วีคพอดี​ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด😰

หมอที่นี่ครบ40วีค​ แล้วปากมดลูกก็ไม่เปิดเลย​ หมอบอกต้องผ่า

เราคลอดนอ้งตอน 40week 5วัน ตอ้งไปกระตุ้นคลอดค่ะ 😅😅

แนะนำหาหมอค่ะ กระตุ้นคลอดช่วยค่า

ใกล้เเล้วค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

คลอดง่ายๆนะคะ