sana po may makapansin,,,,

41 weeks napo ako, ang daming parang sipon tsaka konting dugo na lumalabas sa akin,,, kahapon po ng umaga ng punta napo kami sa clinic,,,,, 2 cm daw, pero pina uwi po kami kasi malayo padaw,,,,, mgdamag wala akong tulog kasi sobrang dalas na ng sakit,,, pero dipapo kami bumabalik sa clinic,,,,,, normal papo kaya ito,,,,, sana po may makapansin ,kasi ng aalala napo talaga ako,,,, Salamat,,,

3 Replies

Orasan niyo po Ang paghilab Ng tiyan niyo, Kung 5-3 minutes nalang po Ang pagitan then punta na po kayo sa clinic. naglalabor kana po and kahapon pa po pala kayo 2cm, normally po pagka 4cm inaadmit na sa hospital pag dun manganganak. anyway, Godbless po and have a safe delivery.

Malapit na kayo mommy. Baka nag lelabor na po kayo. Kapag hindi nyo na kaya yung pain at hndi mawala wala, magpa admit na po kayo.

4y ago

Nag aalala po kasi ako kasi kahapon pa yung 2 cm,,,,,,tapos walang hinto ang sipon na discharge,,,,,ano po kayang mgandang gawin?

Punta kana dun sa hospital sis . Tas lakad lakad ka para bumaba

Related Articles