41 weeks today duedate aug 10 2020

41 weeks nako ngayon pero wala pading sign of labor. ano po kaya dapat namin gawin ? sabi ni ob monitor muna galaw ni baby.. kaso normal naman galaw nya.. 10times within 2hrs.. dapat na ba ko magworry ? lagi ako nagccheck sa cr kasi basa panty ko pero sobrang konti lang parang discharge lang sya .. hays

1 Reply

nag IE na po ba kayo?

4y ago

yes po kanina.. 1cm palang po ako tas pina BPS ako para macheck si baby kung ok pa sya.. ayun ok pa naman sya baka daw 2-3 days manganak na daw po ako