41 weeks no signs of labor!

41 weeks na ko bukas and still no signs of labor, close padin cervix. 1 hour lakad sa umaga , sa tangahali sa hapon. or minsan buong araw hanggang gabi na lakad ko plus squat pa, white discharge palang nalabas sakin. uminom nadin ako madami pine apple juice and kumain din pineapple fruits. ngayon na inom nako salabat.. ano pa kaya ng pwede gawin.

1 Reply

Go na po Kayo sa hospital momshie baka ma overdue na po si baby

4y ago

kagagaling ko lang check up kanina, may 10 days pa naman daw. maganda naman daw heartbeat ni baby. tuesday ultrasound para makita ano na talaga lagay ni baby.