PA-SURVEY na man po

41 weeks and 4 days today .. Mababa na po ba? Binigyan lang ako hanggang ngayong linggo, if ever di pa nka.feel ng kung ano, or any discharge ..ADMIT daw agad sa Hospital for INDUCE or CS .. Naglalakad2 ako ..pero sobrang sakit na po ng PELVIC ko ..palagay niyo po mga momsh?

PA-SURVEY na man po
1 Reply

Mataas pa po mommy. Kung hanggan saan lang po kaya mong exercise ok lang po yan manganganak at manganganak ka naman po kahit mataas pa yan. Take some rest also kakailang nyo po yan sa panganganak. Goodluck po and have a safe delivery😊