40 สัปดาห์

วันนี้9ตุลาคมครบ40สัปดาห์แล้วยังไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย ถ้ายังไม่คลอด วันที่14ตุลาคม หมอนัดกลัวโดนเร่งคลอดจังเลยค่ะ มีใครคลอดต้นเดือนตุลาคมแล้วยังไม่แตกบ้างค่ะ

40 สัปดาห์
36 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ครบ 40สัปดาห์แล้ว ยังเงียบยุเลย หมดกระตุ้นไปหลายรอบแล้ว ยังเงียบ วันที่ 15นี้ หมอบอกไม่คลอดจะเร่งแล้วนะ

4y ago

ใช่ค่ะ กลัวเหมือนกัน ไม่ได้กลัวอะไรนะ กลัวลูกจะเป็นอะไร กลัวลูกจะกินน้ำค่ำ