40 สัปดาห์

วันนี้9ตุลาคมครบ40สัปดาห์แล้วยังไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย ถ้ายังไม่คลอด วันที่14ตุลาคม หมอนัดกลัวโดนเร่งคลอดจังเลยค่ะ มีใครคลอดต้นเดือนตุลาคมแล้วยังไม่แตกบ้างค่ะ

40 สัปดาห์
36 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดตอน41วีคค่ะ ไม่ได้กระตุ้นปล่อยเจ็บคลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ท้อง2 หมอนัดคลอด23ตุลานี้ค่ะยังเงียบอยู่เลย

4y ago

เช่นกันนะคะ🥰

ตอนนี้บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลา แต่ปากมดลูกเปิดสามเซ็นเลยโดนแอดมิทและยาเร่งคลอดอยู่ค่ะ😅😅คงไม่พ้นคืนนี้ค่ะ

4y ago

โชคดีจัง คลอดง่ายๆนะคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลาค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย12ตุลานัดกระตุ้นอีกครั้ง รอบ2

4y ago

เหน็บยาเจ็บมากมั้ยค่ะแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่14ถ้าม่มีอาการหมอจะนัดผ่าแล้วแอบกลัวเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ ไม่ต้องผ่านะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้แอบแตกตอน 37 วีคค่ะ น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ

4y ago

สู้ๆ นะคะแม่ ความเจ็บปวดที่งดงามรอเราอยู่ค่ะ

13ตุลาเหมือนกันคะ ยังเงียบอยู่เลย ไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดิน โดนกระตุ้นไปแล้ว1รอบ

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้39+5 กำหนด12ตุลานี้แล้วค่ะ ถ้ายังไม่คลอดนัดอีกทีวันที่14เหมือนกันค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่.

บ้านนี้กำหนด10ตุลา แต่ไม่แตก หมอนัด14ตุลาจ้าา ไม่รู้หมอจะใช้วิธีไหน

บ้านนี้นัด13ตุลาอีกสองวันเองยังเงียบอยู่เลยกลัวโดนผ่ามาก

บ้านนี้ 10 ตุลาเงียบเหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้นไปแล้ว ก็ยังเงียบ

4y ago

บางทีก็เครียดคะ กลัวลูกเป็นอะไร