ตั้งครรภ์

40สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่ก็เครียดมากเลย ครบกำหนดวันนี้ยังไม่เจ็บไม่ปวด น้ำไม่เดิน เลยค่ะเป็นอันตรายมั้ยคะ วันศุกร์นี้หมอนัดอีกรอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปตามหมอนัดก่อนค่ะ​ เราก็​ 40วีคเมื่อวาน​ หมอกระตุ้นปากมดลูกมา​ มีเลือดออก​ เจ็บท้อง​ แค่ตอนนี้หายเจ็บไปแล้วค่ะะะ​ หมอนัดอีก​ พุธหน้าค่ะ​ 41วีค​ 1​ วัน​ ว่าจะเอาไงต่อ​ เค้าตรวจคลื่นเสียงหัวใจลูกว่าปกติ​ เลยให้รอได้ค่ะ