กำหนดคลอดวันนี้แต่เงียบกริบเลย?

40สัปดาห์แล้วมีแม่ๆคนไหนยังไม่คลอดกันบ้างคะ บ้านนี้วันที่11 มิ.ย หมอนัดฉีดยาเร่งคลอด ตอนเร่งคลอดเจ็บมากไหมคะคืออยากคลอดเองค่ะมีวิธีไหนช่วยให้ คลอดเร็วๆบ้างคะ???

กำหนดคลอดวันนี้แต่เงียบกริบเลย?
2 ตอบกลับ

เราก็ 40 w 3 d พึ่งไปหาหมอมา ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย..12 นี้หมอก็นัดเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่สยๆนะคะคุณแม่😍😊

ขอให้คลอดง่ายๆคะเเม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่เช่นกันและคะ😊