ไม่เจ็บท้องคลอด

40สัปดาห์1วันเลยกำหนดคลอดแล้วเเต่แม่ไม่อาการอะไรเลยถึงวันหมอนัดหมอจะทำวิธีไีหนกับเราคะเเล้วน้องออกมา แข็งแรงดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคลอด 40+3 ค่ะ ไม่เจ็บท้องคลอดเหมือนกันแต่ตรวจภายในกลับพบว่าปากมดลูกเปิดแล้ว เรยได้คลอดวันนั้นเลย

4y ago

วันนี้มาโรงบาลเเล้วคะ40+3ไม่ปวดไม่มีอาการอะไรเลยหมอไห้กลับบ้านคะตอนนี้กังวนมากเลยคะ