ปวดท้อง+ท้องแข็ง

40วีคแล้วค่ะ วันนี้มีปวดท้องหนักมาก ปวด+ท้องแข็ง 10นาทีท้องแข็งประมาณ2-3ครั้ง เริ่มปวดตอน6โมงเช้า ปวดหนักขึ้นเรื่อยๆเลยไปโรงบาลตอน8โมง พอตรวจปากมดลูก ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ หมอบอกปากมดลูกแคบ สอบถามแม่ๆ มีวิธีไหนที่จะทำให้ปากมดลูกเปิดบ้างคะ ปวดท้องไม่ไหวแล้วค่ะ😭

1 ตอบกลับ

ตอนนี้อยู่ไหนคะ

4mo ago

บอกพยาบาลไปเลยค่ะว่าไม่ไหวแล้ว