ใครมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติมั้งค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

40วีคแล้วค่ะ ยังเงียบยุเลย แม่ท่านไหนมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติมั้งช่วยบอกบุญหน่อยค่ะ แม่ไม่อยากโดนกระตุ้นปากมดลูก ไม่อยากโดนผ่าเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ

2y ago

บ้าานี้นั้งท่าผีเสื้อทุกวันเลยค่ะพ.นครบกำหนดคลอดเเล้วน้องยังเงียบอย่