มีมูกใส

40วีคแล้วคะเมื่อคืนปวดท้องน้อยไปถึงหลังทั้งคืนเเต่ไม่ถี่คะแต่ละครั้งห่างกันประมาณครึ่งชั่วโมงตอนเช้ามีมูกใสปวดท้องเหมือนเมื่อคืนควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ไปมาแล้วคะปากมดลูกเปิด2เซนหมอให้กลับบ้านก่อนถ้าไม่เจ็บถี่หรือน้ำคล่ำไม่แตกไม่ต้องไปนี่งงมากคะวันนี้ก็เกินกำหนดคลอดแล้ว

อาบน้ำแต่งตัวสระผมเก็บกระเป๋าไปโรงพยาบาลเลยจ้า