ทีมมกราคมจ้า

40วีคแล้วคะน้องยังไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลยจ้า แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบางค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้40+¹แล้วจ้ายังไม่มีวี่เเววเลย มีเเต่อาการเจ็บท้องเจ็บเชิงกรามเเต่ไม่ถี่มา2-3วันเเล้ว🥺 อยากเห็นหน้าเเล้วเเต่น้องไม่ยอมออกมา.

4mo ago

หมอให้เร่งคลอดไหมค่ะ

39+6เงียบมากจ้าา แม่ยังไม่มีอาการเตือนหรืออะไรเหมือนบ้านอื่นๆเขาเลย กระตุ้นไปแล้ว1รอบ ก็ยังเงียบค่ะ

บ้านนี้แตก 40+1 ปัจจุบันน้อง 19วันแล้ว เลยกำหนดไปแค่วันเดียว น้องเลือกที่จะออกมาวันฤกษ์คลอด วันที่9.

บ้านนี้40Weekแล้วเหมือนกันค่ะแม่ปากมดลูกเปิด1เซนมา4วันแล้วไม่มีวี่แววจะเปิดเพิ่มเลยค่ะ

39+5แล้วค่ะ อาการเงียบมาก มีแค่ท้องแข็งๆ เจ็บเตือนเท่านั้น

39+5 มีอาการแค่เจ็บเตือน อาการเงียบมากค่ะกำหนดคลอด29นี้

บ้านนี้40+3 ยังเงียบค่ะ พุธหน้าเกียมนอนโรงบาลแย๊ว😂

39+6 เเม่บ้านนี้หมอนัดผ่า30ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่