มีตกขาวออกแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

40วีคค่ะ เช้าตี4ลุกเข้าห้องน้ำมีตกขาวไหลออกมาแบบนี้อันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกค่ะ

มีตกขาวออกแบบนี้อันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่น่าอัตรายแต่หน้าจะใกล้คลอดค่ะ

3y ago

มีออกมาทุกๆวันคือกัวลูกจะเป็นอะรัย ขอยคุณค่ะ