สอบถามค่ะ

40wเเล้วยังมีมีอาการอะไรเลย นอกจากท้องปั้นเเข็งถี่มาก ต้องไปรพ ไหมคะ หรือรอจนมีหมูกเลือดก่อนเเล้วค่อยไป ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ แค่มีอาการใด อาการหนึ่งที่ หนักมากควรไป ไม่ต้องรอให้มีมูกเลือดคะ