I'm 40weeks today,my ob suggest to got chck up tomorrow dhl dipako nglabor then by Monday cs nkoh😭

40weeks # #

9 Replies

ako mi, nagstock ako 1cm nung 39w and 5d ko... ang ginawa ko 3 na primrose sa umaga, then 3 din sa gabi salpak po sa pempem ... makipag do kay mister tas more walking lang po.. ayon kinahapunan naglabor nako .. lumabas na si baby 🥰

sakin po yan rin sinabi skin ng ob ko ininduce ako kapag di pa daw naghilab tyan ko maccs daw ako pero di pa nakakahalati yung oxytocin na ininject sa swero ko ramdam ko na yung hilab ng tyan ko

41 weeks and 1 day ako nung nanganak ako 1-2 cm lng ako,Hindi ako C ni S ng Ob may tinurok na pampahilab sa dextrose ko,then umiffect , after less than 10 hrs baby's out!

1y ago

hi mamsh, induce labor ka po ata. Kamusta mamsh ang delivery normal pdin ba

same mi, 41 weeks and 5 days ako no sign of labor, close cervix, yong ginawa mo na lahat kaso ayaw pa tlga lumabas ni baby, kaya ang ending CS din ako, this happen 2 weeks ago,

yan ang ayaw ko din momsh paano ba gagawin natin. wala talagang sign nang labor momsh eh

try dancing :) hip sway can help the baby na magposotion na :) also use primrose

40weeks today, still no signs of laborr. di ko na din alam gagawin. :(

40 weeks 1day nako pero no sign padin.

Same 40 weeks kahapon. No sign pa din